34week5day💕 เพศชายคร้าบบ กำหนคลอด23เมษา เริ่มมีอาการเจ็บหัวหน่าว+เจ็บจี๊ดๆที่จิมิแล้วค่ะ #เเม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงบ้างคะ🥰

29 ตอบกลับ

36week4day ❤️เจ็บจี๊ดๆที่จิมิ+ปวดท้องบ้างครั้ง+มีท้องแข็งท้องปั่นตอนกลางคืนค่ะ✌🏻🥰 #ปวดหลังที่สุดเลยค่ะช่วงนี้ กำหนดคลอด 17เมษายนค่ะ😍

35w+1 เต็ม40w 26เมษา แต่นัดผ่าคลอด16เมษาค่ะ มีท้องแข็งบ้าง เจ็บจี๊ดๆที่จิมิบ้าง นอนไม่หลับบ่อยช่วงนี้

ยังเลือกวันผ่าไม่ได้เลย​ ใจก็อยากผ่า​ 17​ อยากให้น้องสาวคลอดวันเดียวกับพี่ชาย​ 🤣

ของเค้า 31w เริ่มปวดหัวหน่าวแล้ว กำหนดคลอด 27 พ.ค 64 โน้นแนะ แต่หมอแอบบอกอาจคลอดเมษา😣😣

36+4เริ่มหนวงท้อง ท้องแข็งแล้ว กำหนด 17เมษา ลูกชายท้องแรกแม่ตั้งหน้าตั้งตารอมาก😃

เป็นเหมือนกันค่ะทรมานมาก 35week4dayครบกำหนดคลอด24เมษายนแล้วค่ะ เพศหญิงค่ะ

บ้านนี้กำหนดพฤษภา ตอนนี้33+3เริ่มมีอาการเจ็บจี๊ดเหมือนกันคะ

25เมษาค่ะ 35wหมอบอกว่าคลอดก่อนกำหนด ท้องปั้นแข็งบ่อยมาก

ทางนี้ 35w กำหนด 27 เมษา(40w) ปวดแปล๊บๆ ที่จิมิ แต่ไม่บ่อย

37+6 กำหนดคลอด 8 เมษา ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ เงียบมาก