ทีมใกล้คลอด

สอบถามแม่ๆค่ะตอนนี้37+3 ปวดท้องถี่ๆแต่ท้องไม่แข็ง ไปตรวจสัปดาห์ก่อนปากมดลูกเปิดแล้ว1เซน แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ หรือแค่อาการเตือนค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอว่ายังไงบ้างค่ะแม่ ปากมดลูกเปิดเพิ่มไหม

รอดูอีกหน่อยนะคะแม่ถ้ามีแข็งๆไปหาหมอเลยคะ

2mo ago

ไปพึ่งกลับมาเลยค่ะแม่