น้ำหนักลงเป็นอันตรายไหมคะ

สอบถามแม่ๆค่ะตอนท้องเข้าเดือนที่7 น้ำหนักตัวแม่57 ตอนนี้8เดือน ลด2โล เป็น55 จะเป็นอันตรายไหมคะ 🥹

1 ตอบกลับ

ไปทำอาไรมารึป่าวคะ ทานไม่ได้รึป่าว

9mo ago

ถ้าลดมากเกินไป แนะนำไปหาหมอตรวจก้อดีนะคะ ไม่อันตราย แต่ไม่ควรลดมากไป