น้ำหนักตัวแม่

ตอนนี้24w น้ำหนักขึ้นมา2 โล น้อยไปไหมค่ะ ??แต่เราไม่แพ้และกินเก่งมาก แต่น้ำหนักไม่ขึ้นแค่นี้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้องนน.47-48 ตอนนี้จะ7เดือนแล้วนน.แค่51-52เองค่ะ ลงลูกหมดเลย 😅 (ไม่แพ้ท้อง กินทุกอย่าง)

5y ago

กินเก่งมาก แต่ไม่รุ้ไปลงตรงไหนหมด😆😆