สอบถามค่ะะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ใครเคยซื้อที่กั้นเตียงแบบนี้มาติดเองบ้างคะ แม่ๆคนไหนเคยรีวิวหน่อยค่าา

สอบถามค่ะะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ใช้คอกกั้นประมาณนี้ค่ะ ใช้ดีมากค่ะ เวลาแม่จะทำงานบ้าน ก็ให้น้องเล่นอยู่ในคอกค่ะ สะดวกแม่เลยค่ะ และแม่ก็ไม่ต้องกังวลเวลาน้องนอนดิ้นตอนช่วงกลางคืนด้วยค่ะ