ลูกดิ้น

สอบถามแม่ๆค่ะ แม่ๆรู้สึกว่าลูกน้อยดิ้น ช่วงกี่เดือนกันค่ะ ???

38 ตอบกลับ

ท้องเเรก5เดือนท้องที่2 4เดือนค่ะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน5เดือนค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอดๆตอน17วีคค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน 20 สีคพอดีค่ะ

บ้านนี้ 22w เริ่มดิ้นแล้วค่ะ

11w.เริ่มตอดคะ บ้านนี้

บ้านนี้ดิ้นตอน17w ค่ะ

4เดือนยังไม่รู้สึก

5y ago

บ้านนี้ก็4เดือนเเล้ว..ยังเงียบ..

12w เริ่มตอดแล้วจ้า

ท้องแรก 5 เดือนจ้า