ตั้งชื่อเล่นลูกก่อนคลอดได้ไหม

สอบถามแม่ๆค่ะ. แม่ๆท่านไหนตั้งชื่อเล่นลูกไว้แล้วค่ะ แล้วเราสามารถเริ่มตั้งชื่อลูกตั้งแต่อายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ. ทำไมแถวบ้านบอกไม่ให้ตั้งชื่อลูกไว้ ขอคำแนะนำหน่อยค่าา

36 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มตั้งชื่อลูกตั้งแต่ทราบเพศค่ะ เลือกชื่อไปเรื่อยๆ ค่ะ

ตั้งไว้ล่วงหน้า 3 ปีเลยค่ะ 😂 คลอดมาก็ปกติดีไม่เห็นเป็นอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ รู้เพศตอน 12w ก็ตั้งแล้วค่ะ ส่วนชื่อจริง ครบวันเลย

บ้านนี้ตั้งชื่อลูกไว้ตั้งแต่รู้เพศค่ะประมาณ5เดือน🤣

ที่บ้านตั้งชื่อลูก ตั้งแต่ยังไม่ได้ท้องค่ะ😂😂

ตั้งแล้วค่ะ ตั้งแต่รู้เพศก็คุณพ่อตั้งเลยค่ะ

บ้านนี้ตั้วไว้แต่ยังไม่ท้องคะ​ หลายชื่อมาก

ทางนี้ตั้งตอนยังไม่ท้องเลยค่ะ😂

2y ago

เราก็คิดว่าตั้งชื่อเล่นให้ลูกเวลาเราคุยกับเค้าในท้องจะได้คุ้นชินชื่อค่ะแม่

บ้านนี้คิดไว้ตั้งแต่ยังไม่ท้องเลยค่ะ😁😁

ตั้งตั้งแต่11สัปดาห์ค่ะ ตอนรู้เพศแล้ว