ตั้งชื่อเล่นลูกก่อนคลอดได้ไหม

สอบถามแม่ๆค่ะ. แม่ๆท่านไหนตั้งชื่อเล่นลูกไว้แล้วค่ะ แล้วเราสามารถเริ่มตั้งชื่อลูกตั้งแต่อายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ. ทำไมแถวบ้านบอกไม่ให้ตั้งชื่อลูกไว้ ขอคำแนะนำหน่อยค่าา

36 ตอบกลับ

ทางนี้ตั้งไว้ตั้งแต่ยังไม่ท้องค่ะ

บ้านนี้ตั้งไว้ก่อนรู้เพศเลยค่ะ😅

ตั้งตั้งแต่ยังไม่ท้องเลยค่ะ🤣

ทางนี้ตั้งตอนรู้เพศเลยค่ะ

ตั้งแต่ยังไม่ท้องเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ท่าน