เด็กแรกเกิด ใช้แพมเพิสแบบสวมรึแบบแปะกันคะ อยากได้คำแนะนำ

เด็กแรกเกิดใช้แพมเพิสแบบสวมรึแบบแปะอ่ะค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่าา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ใช้แบบแปะสะดวกกว่าค่ะ เพราะปรับขนาดให้พอดีกับน้องได้ พอน้องเริ่มดิ้นเยอะ คว่ำใส่แบบสวมค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ

แบบเทปแปะสะดวกไม่โดนสะดือค่ะ