ตั้งชื่อเล่นลูกก่อนคลอดได้ไหม

สอบถามแม่ๆค่ะ. แม่ๆท่านไหนตั้งชื่อเล่นลูกไว้แล้วค่ะ แล้วเราสามารถเริ่มตั้งชื่อลูกตั้งแต่อายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ. ทำไมแถวบ้านบอกไม่ให้ตั้งชื่อลูกไว้ ขอคำแนะนำหน่อยค่าา

36 ตอบกลับ

ตั้งตอนรู้เพศค่ะ ชื่อจริงก็เตรียมไว้หลายชื่อเลยค่ะรอดูว่าน้องเกิดวันไหนแล้วชื่อไหนเหมาะสมกับวันเกิดค่ะ ☺️

2y ago

ตอนรู้เพศก็เตรียมตั้งไว้ค่ะ กำหนดคลอด เสาร์29 ตค. ก็ต้องตั้งชื่อเตรียมไว้ 7 วันเลย เพราะไม่รู้จะคลอดตรงตามกำหนดอีกไหม 555

คิดไว้ตั้งแต่ยังไม่ท้องเลยค่ะชื่อเดียวแต่พอมาท้องจิงได้แฝดซะงั้นพึ่งได้ชื่อเดียวเองอีกชื่อยังคิดไม่ออก555

2y ago

ต้องจัดแร้วค่ะแม่55

ตั้งค่ะ ตายาย บอกว่าเรียกตั้งแต่อยู่ในท้อง พอคลอดเค้าจะได้ชิน ที่บ้านไม่ถือเรื่องการตั้งก่อนหลังเลยค่ะ

บ้านนี้ตั้งชื่อตั้งรู้รู้ว่าน้องเป็นผู้ชายค่ะ พี่ชื่อเฟริส น้องชื่อฟิว ครับ ท้องแฝด

ตั้งได้ค่ะ ถ้าเรารู้เพศแล้ว แม่ก็คุยกับเขาตั้งเรียกชื่อน้องตั้งแต่อยู่ในท้องได้เลย

ตั้งชื่อไว้รอตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ เอาไว้ใช้เรียกเขาเวลาคุยกับเขาในท้องค่ะ 😊

ตั้งตอนยังไม่ท้องเลยค่ะ แม่เราตั้งไว้รอเลยจะชายหรือหญิงก็ชื่อเดียวกันค่ะ😊😊

บ้านนี้ตั้งชื่อไว้ตั้งแต่ยังไม่ท้องเลยค่า ตั้งแต่วันแต่งงานใหม่ๆเลย😆

บ้านนี้ก็ตั้งไว้นะคะแต่ไม่บอกใครค่ะรู้แค่เรากะสามี คนอื่นรู้ตอนคลอดแล้ว

บ้านนี้ตั้งทั้งชื่อเล่น ชื่อจริงตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ ก็คลอดปกตินะคะ