ถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ​ แม่ฉีดยากันบาดทะยักครั้งแรกแม่ๆปวดไหมค่ะ​ ถ้าปวดแม่ทำยังไงบ้างค่ะ​ ที่ลดปวด​ บามได้

2 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกัน​ค่ะ​ เป็น​ปกติเดี๋ยว​ก็หายเอง​พยายามอย่าใช้แขนข้างที่ฉีดยกของหนักคะ

ปวดค่ะ บวมอยู่3วันค่อยๆดีขึ้นค่ะ