ประกันสังคม

สอบถามแม่ๆค่ะ เราทำประกันสังคมอยู่โรงบาลนึง แต่เราสามารถไปคลอดโรงบาลที่เราไม่มีประกันสังคมได้ไหมค่ะ จะเบิกได้มั้ย เป็นโรงบาลในจังหวัดเดียวกันค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดที่ไหนก็ได้ค่ะแม่ถึงอย่างไรเราก็ต้องสำรองจ่ายเองก่อนอยุ่ดีค่ะแล้วค่อยไปเบิกคืนที่ ประกันสังคมทีหลังค่ะ