ท้องแรก ลูกคนแรก

สอบถามแม่ๆค่ะ เราตั้งใจจะให้ลูกกินนมเรา คือเข้าเต้าอย่างเดียว เราต้องซื้อเครื่องปั้มนมมั้ยคะ เพราะบ้านนี้คุยกับสามีจะให้ลูกกินนมแม่ล้วน เวลาเราคัดเต้า สามารถบีบออกได้ใช่มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บีบออกได้ค่ะ.แต่ถ้ามีเครื่องปั้มช่วยจะดีมากจะได้สต๊อกไว้ดีกว่าบีบทิ้งหรือจะบีบใส่ขวดนมก้อได้ค่ะเอาที่สะดวกค่ะแม่

3d ago

เราท้องแรก ตอนแรกก็คิดว่าจะปั้ม แต่ถ้าปั้มเรายังไม่เข้าใจวิธีค่ะแม่ 🤣🤣