สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องแรก 17W แล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดหรือดิ้นเลย ปกติไหมคะ แต่ตอน15 W อัลตร้าซาวเห็นในจอน้องก็ดิ้นนะคะ แต่แม่ไม่รู้สึก อยากรู้ว่าจะรู้สึกได้ว่าลูกดิ้นตอนกี่วีค #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

อาจเป็นเพราะชั้นไขมันหน้าท้องแม่หนาไปมั้งคะเลยไม่ค่อยรุ้สึกถึงลูกเวลาดิ้นปดติคะ

กว่าจะรู้สึกจริงจังแบบชัดๆ นิ่งๆ ก็ 28 วีคค่ะ ใจเย็นๆ นะคะ น้องยังเล็กค่ะ

3y ago

ขอบคุณจ้า