สอบถามแม่ๆค่ะ ท้องแรก ผู้หญิงไหมค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ท้องแรก ผู้หญิงไหมค่ะ แม่ไม่กล้าซื้อของเลย 😊กำหนดคลอดธันวาจ้า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ท้องแรก ผู้หญิงไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ซื้อแนวกลางๆใส่ได้ทั้ง ญ/ช ก็ได้ค่ะคุณเเม่ เดียวเตรียมใกล้ๆจะไม่ทันนะคะ

1y ago

เอาตามสดวกเราเลยค่ะเเม่ ค่อยๆทยอยซื้อก็ได้ค่ะ ที่ละชิ้น 2 ชิ้น

คิดว่าผู้หญิงนะคะ เป็นกลีบเลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบน่ะค่ะแม่ คิดว่าผู้หญิงเหมือนกันแต่ไม่ชัวร์ 😂😍