สอบถามแม่ๆค่ะ เนื่องจากเคยท้องลมมาก่อน

สอบถามแม่ๆค่ะ เนื่องจากเคยท้องลมมาก่อน ท้องนี้จึงอยากจะไปฝากครรภ์เมื่อายุครรภ์สัก12 week ไม่อยากไปแล้วเห็นแต่ถุง มันทุขใจมากเลยค่ะ ที่ต้องลุ้นว่าเค้ามีตัวอ่อนมั้ย ระหว่างนี้ทานแต่โอบิมินไปก่อนได้มั้ยค่ะ ขอบคุณทุกๆความเห็นค่ะ

5 ตอบกลับ

เอาโฟลิคมากินก่อนก็ได้ค่ะ เคยแท้งเหมือนกัน แต่ปจด.ขาดก็รีบไปหาหมอก่อน ก็ไม่เจอถุงไม่เจอเดก จน6วีคถึงเจอ เลยไปฝากตั้ง10วีคแน่ะ กลัวทำใจไม่ได้ ก็10วีคเค้าดิ้นพอดี โล่งใจ

4y ago

ตอนแรกกลัวว่าจะคิดมาก แต่ตอนนี้ต้องรีบไปแล้วละเนอะ ❤️❤️