สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ท้องได้12 week ท้องที่สองคะ ตุ่มขึ้นเต็มน่าเลยคันด้วย แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นไหมคะ

1 ตอบกลับ

นี่ท้องเเรกค่ะกำลังเป็นอยู่เลย 11วีคสิวก็ขึ้น สิวที่หลังกับหน้าอกที่ไม่เคยเป็นก็เป็น เครียดม้ากเเต่ก็ฮอโมนอะเเเหละ

3mo ago

งื้อ คันมากแม่ เดี่ยวก็คงหายมั้ง