ใกล้คลอด

สอบถามแม่ๆค่ะ อยากทราบว่าตั้งครรภ์ได้39+4w ยังไม่มีวี่แววจะเจ็บท้องไม่มีน้ำเดินอะไรเลยค่ะ ดิ้นก็ดิ้นปกตินะค่ะ ถ้าครบกำหนดแล้วยังไม่คลอดเราสามารถไปโรงพยาบาลเลยได้มั้ยค่ะ กำหนดคลอด31สิงหาคมค่ะ กังวลใจมากค่ะกลัวได้ผ่าแบบฉุกเฉิน

1 ตอบกลับ

ไปได้ค่ะ คุณแม่สามารถโทรไปสอบถามจาก รพ. ที่จะไปคลอดได้นะคะ โดยทั่วไปถ้าไม่คลอดก็ไปค่ะ หมอจะกระตุ้นให้ หรือบางรายก็นัดผ่า