นับลูกดิ้น

สอบถามแม่ๆค่ะ หมอให้นับลูกดิ้นแล้วจดบันทึกไว้เช้ากลางวันก่อนนอน ปกติแม่บ้านนี้นอนดึกตื่นสายมากๆ แล้วก็ชอบหลับช่วงบ่ายๆอีก บางทีตื่นเที่ยง แล้วมาหลับช่วงเย็นๆหน่อยคือเราจะนับยังไงดีคะ แทบไม่ค่อยตื่นช่วงเช้าเลยเวลาหลับแต่ละวันเยอะมากนับไม่ค่อยถูก?

2 ตอบกลับ

หลังทานอาหาร3มื้อค่ะ ซัก 1-2ชม.ก็ได้ค่ะ แต่ให้สม่ำเสมอเป็นประจำ