นับการดิ้น

สอบถามแม่ๆค่ะ หมอให้นับการดิ้นตั้งแต่อายุครรภ์กี่สัปดาห์กันคะ บ้านนี้ทำไมให้นับตั้งแต่25สัปดาห์เลย

2 ตอบกลับ

มาตรฐานจะให้นับช่วง 28 วีคค่ะ ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคนด้วย บ้านนี้หมอให้นับตอน 27 วีคเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้หมอให้นับตั้งแต่32สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ