สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ที่เป็นค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ หมอแจ้งว่าเป็นธาลัสซีเมียแต่ไม่รุนแรง มีผลต่อลูกมากน้อยเพียงใดค่ะต้องบำรุงอะไรแบบไหนอีกมัยค่ะ กังวลมากค่ะ เป็นแต่แม่พ่อไม่เป็น

1 ตอบกลับ

เราพาหะ สามีปกติ ไม่ได้กินยาอะไรค่ะ เลือกเราจางนิดหน่อยหมอให้ยามากินบำรุงเลือดหลังคลอด 1 เดือน ลูกปกติดีไม่มีอาการซีดเหลืองค่ะ 1.1 ขวบแล้ว หลานเราพ่อพาหะ แม่ปกติเป็นธาลัสค่ะ มีแค่ผิวซีดเหลืองแค่นี้ อย่างอื่นปกติ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ อุ่นใจขึ้นมากเลยค่ะ