สอบถามแม่ๆค่ะ

น้องตัวเหลือง 12.5 อันตรายไหมคะ ลูกคนแรก กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ห้ามเกิน18ค่ะแม่ไม่งั้นเหลืองขึ้นสมอง ถ้าค่าเหลืองต่ำกว่า10ถึงได้กลับบ้าน ห้ามอุ้มออกมาจากตู้ส่องไฟบ่อยๆ เป็นไปได้ปั๊มนมใส่ขวดให้น้องทานในตู้ส่องไฟค่ะ ทานแค่นมและทานทุกๆ1-2ชม. ให้สารเหลืองมันขับออกมา ห้ามทานน้ำเด็ดขาด

2mo ago

พยาบาลไม่ให้ดูดขวดเลยค่ะ 😂😂

ปรึกษาหมอเลยค่ะ