อาหารเสริม

สอบถามแม่ๆค่ะ​ หมอประเมินให้ลูกเริ่มอาหารตั้งแต่4เดือน​ น้องทานได้ปกติไม่มีปัญหา​หรือการแพ้ใดๆ​ ตอนนี้5เดือนแล้วไม่ทราบว่าจะเริ่มโปรตีนได้หรือยังค่ะ

1 ตอบกลับ

หสกหมอประเมินแล้ว สามารถเริ่มครบ 5 หมู่ได้ตั้งแต่มื้อแรกเลยค่ะ