มีมูกเลือด แต่ไม่ปวดท้อง 40w+3

สอบถามแม่ๆค่ะ วันนี้ไปหาคุณมา คุณหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ ตอนนั้นปากหมดลูกเปิด1เซน พอกลับมาบ้าน มีมูกเลือดออกค่ะ แต่ไม่ปวดท้อง เราสามารถรอปวดก่อนค่อยไป รพ. ได้มั้ยคะ คือในห้องรอคลอดเขาไม่ให้ญาติเข้าไปค่ะ เราเลยไม่อยากไปนอนรอปวดที่ รพ.

1 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกเลือดคือมีโอกาสออกแล้วค่ะแม่ ไปอยู่ใกล้มือหมอดีกว่าไหมคะ 🥺