มีมูกเลือดออก แต่ไม่ปวดท้อง ไม่มีน้ำเดิน

หมอบอกว่าปากมดลูกเปิด 1 เซน พอกลับมาบ้าน มีมูกเลือดออกแต่ไม่ปวดท้อง ไม่มีน้ำเดิน เวลาเดินจะเสียวจิมิ ท้องแรก ท้อง 40+2wจ้า

6 ตอบกลับ

แม่ไปนอนรออยุ่โรงบาลเลยค่ะ. จะคลอดแล้ว แม่บ้านนี้เปันแบบเดียวกันเลยมีเลือดออกตอน36W แต่น้ำไม่เดีนไปหาหมอมดลูกเปิด1ช.แต่ไม่ปวดวันต่อมาเปิด3ช.เตียมคลอดวันนั้นเลยค่ะ.พอหมอเจาะน้ำเดีนปวดมาทันที่ค่ะเจาะตอน12:30คลอด15:3

นึกว่าท้องอ่อนๆ นี้เเก่ มากเเล้วน่าจะให้คลอดได้เเล้วนะหมออ่ะ รีบไปเลยค่ะ เป็นเราจะขอหมอเร่งคลอดเลย

ไม่ใช่คุณแม่ใกล้จะคลอดแล้วเหรอคะเนี้ย 🤔😲😲 แม่ก็เพิ่งจะ 25. w เอง

ต้องstand by ที่ รพ.แล้วหรือป่าวค่ะ

ไป ร.พ. เลยจ้า จะคลอดแล้ว

จะคลอดเเล้วค่ะ