มีมูกเลือด ปวดหน่วง ๆ แบบนี้ใกล้จะคลอดหรือเปล่าคะ ถ้าไม่ใช่เกิดจากอะไรคะ ควรหาหมอไหมคะ

มีมูกเลือด ปวดหน่วง ๆ ค่ะ คือเมื่อวานเวลา15.40มีอาการหน่วงๆท้องท้องปั้นแต่ไม่ปวดท้องก็เลยไป รพ.ค่ะ หมอก็ตรวจปากมดลูกอะไรเสร็จก็ให้แอดมิด แต่ปากมดลูกเปิดแค่1เซน ก็นอนรอให้ปวดท้องแต่ไม่ปวดหมอก็มาตรวจปากมดลูกเรื่อยๆ จนตอนเช้าก็ยังไม่เปิดหมอก็เลยให้กลับบ้าน แต่กลับบ้านมาก็ยังไม่ปวดท้องนะคะแต่มีมูกเลือดออกมาเยอะหน่อย มันอาจเป็นเพราะหมอตรวจปากมดลูกบ่อยก็เลยมีเลือดออกปนม่กับมูกไหม๊คะ หรือว่าใกล้จะคลอดแล้ว

6 ตอบกลับ

ขอสอบถามค่.วันนี้ไปหาหมอมาหมอกระตุ้นปากมดลูก แล้วมีเหมือนมูกเลือดออกมาตลอดทั้งวันจนตอนนี้ มีอาการปวดท้องหน่วงๆร่วมด้วยเปงระยะๆค่. ควรไปโรงพยาบาลเลยไหม?ค่.

แม่ใกล้โรงพยาบาลมั้ยคะ เตรียมตัวรอเลยค่ะ บ้านนี้น้ำคล่ำไหลออกมา ไม่มีอาการปวด พยาบาลตรวจเปิด 2 เซ็นต์ ให้แอดมิดรอคลอดเลยค่ะ

มีมูกเลือด ปวดหน่วง ๆ อ่านเพิ่มได้ที่บทความนี้เลยนะคะ https://th.theasianparent.com/mucus-plug

ตอนนั้นได้คลอดมั้ยคะ

สู้ๆ นะคะแม่