สอบถามแม่ช่วยดูให้หน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ วันนี้น้องถ่าย4รอบๆที่3กับ4เหมือนน้องถ่ายมีมูกมีเลือดปนนิดๆแม่ๆช่วยดูหน่อยได้ไหมค่ะ

สอบถามแม่ช่วยดูให้หน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ข้าว1มื้อค่ะตอนสายๆ ฟักทอง+แครอท+ไข่แดงค่ะ ตอนเที้ยงให้กินมะละกอ ค่ะแม่

นอนทานอาไรคะ