ท้องเสียไหม

คือน้องทานนมs26 ได้3-4แล้วแต่ถ่ายแบบนี้วันละรอบบวกนมแม่ วันนี้น้องถ่าย4รอบเป๋นแบบนี้ น้องท้องเสียไหมค่ะ ขอความคิดเห็นด้วยค่ะเครียดมาก

ท้องเสียไหม
2 ตอบกลับ

เด็กบ้านนี้6เดือนถ่ายวันละ4-5รอบ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

ปกติจ้าถ้าไม่มีมูกเลือด

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ พอดีน้องได้1อาทิตย์แอบกังวลนิดหน่อยค่ะ ขอบคุณมากๆนะค่ะแม่