สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้31วีคแล้วค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะตอนนี้ท้องได้31วีคแล้วค่ะพึ่งเป็นครั้งแรกวันนี้ตอนกลางคืนพอดีนอนคุยโทรศัพทอยู่ปกติลูกก็ดิ้นปกติไม่ได้รู้สึกว่าเค้าดิ้นแรงอะไรขนาดนั้นแต่กับรู้สึกเจ็บๆปวดๆท้องขึ้นมาเจ็บจี๊ดๆอะคะแล้วก็หายเป็นอยู่3-4 ครั้งติดต่อกันแบบนี้หมายถึงอะไรหรอคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หลายสาเหตุหลายปัจจัยค่ะแม่ หรืออาจจะเจ็บเตือนก็ได้นะคะ