วันนี้ครบ38วิก

38wวันนี้แล้วตื่นเต้นมากแล้วอยากเจอ แม่ๆบ้านไหนไกล้เจอน้องแล้วค่ะ กี่วอกกันบ้างค่ะ #ทีมพฤศจิกายนค่าาา

วันนี้ครบ38วิก
57 ตอบกลับ

บ้านนี้ครบกำหนดคลอดวันนี้แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะมีแค่ปวดต้นขาหนักมากปวดท้องตอนปั้นก็ไม่ถี่นานๆปวดที40w

38+5 ค่ะ ลูกโก่งตัวทีแน่นมาก ท้องแข็ง อยากคลอดแล้ว พรุ้งนี้ตรวจภายใน ไม่อยากตรวจเลย

36+5ค่ะ..รอลุ้นมากเรยค่ะหมอนัดวันที่3น่าจะได้ผ่าค่ะ..ตื่นเต้นมากท้องแรกจ้า

ผ่าคลอด วันที่ 9 พ.ย. นี้จ้า มีอาการท้องแข็งตลอด อึดอัดมากเลยอยากคลอดแล้ว

38 วีควันนี้เหมือนกันค่า กำหนดผ่าลอดวันที่ 1 พ.ย. นี้แล้วค่าา 🥰

38 w วันนี้เหมือนกันคะ กำหนดคลอด12พ.ยนี้ แม่อยากคลอดแล้วอึดอัด

38เหมือนกันเลยค่ะ..อยากแตกแล้วจ้า..น้องยังเงียบอยู่เลย

ทีมพฤศจิกายนคะ 37w อยากคลอดแร้วเหมือนกันคะ อึดอัดมาก😂

38+1 ค่ากำหนด12พ.ย ยังเงียบอยู่เลยอยากแตกแล้วอึดอัดมาก🤣

กำหนด13 พ.ย.เหมือนกันค่ะ เงียบมากอยากเห็นหน้าไว้แล้ว🤣