ลูกตัวเหลือง อายุ 16วัน

สอบถามแม่ๆค่ะ มีใครไม่พาน้องไปตรวจค่าตัวเหลืองบ้างไหมค่ะ เป็นอะไรไหม ___ยาวนิด1น่ะค่ะ มีใครมีประสบการณ์ไหม____ น้องคลอดวันที่ 7กพ. วันที่ 9 กพ.เจอค่าตัวเหลืองได้อบ วันที่ 10 กพ. กลับบ้าน หมอนัดอีกที 14 กพ. เจอค่าตัวเหลืองได้อบอีก วันนี้ 23 กพ.หมอนัดอีก แจ้งว่าค่าตัวเหลืองเพิ่ม เพราะรอบวันที่ 14กพ. ค่าตัวน้องอยุ่ที่ 9.5 วันนี้ไป 11.5 หมอนัดตรวจอีกวันเสาร์นี้ 25กพ. เราเลยลังเลว่าจะไม่ไปแล้ว

1 ตอบกลับ

ควรไปนะคะแม่ เหตุผลที่ไม่ไปคืออะไรคะ

1y ago

คนที่บ้านบอกไม่ต้องไปแล้วค่ะ บอกบางคนไม่ได้ไปตั้งแต่แรกด้วยช่ำยังไม่เป็นอะไร รวมถึงตัวเราตอนเด็กด้วย 1ในคนที่บอกคือแม่เราด้วยค่ะ เลยทำให้สับสนว่าจะไปหรือเชื่อเขา