ฉีดวัคซีน Astrazeneca ที่เดอะมอลล์บางกะปิ

สอบถามแม่ๆค่ะ มีใครไปฉีดวัคซีนแล้วบ้างคะ พอดียังตัดสินใจอยู่ว่าควรไปฉีดดีไหมอ่ะค่ะ

ฉีดวัคซีน Astrazeneca ที่เดอะมอลล์บางกะปิ
2 ตอบกลับ

เราปรึกษาคุณหมอก่อนฉีด AZ คุณหมอแนะนำให้ฉีดเพราะผลกระทบจากวัคซีนน้อยกว่าผลกระทบจากดารติดโควิดค่ะ ได้คิววันที่ 17/7 มีอาการปวดแขน และมีไข้ต่ำๆ 1 วันค่ะ(อาการน้อยกว่าน้องสาวที่ไปฉีดพร้อมกันแต่นางไม่ท้องอีกค่า😂) ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรแล้วค่ะ อายุครรภ์ 17w อายุคุณแม่ 31 ค่า

ปรึกษาคุณหมอก่อนค่ะ