ฉีดวัคซีน​

สอบถามแม่ๆค่ะ​ ลูกครบ2เดือนจะพาไปฉีดวัคซีน​ กำลังตัดสินใจว่าจะไปที่ไหนดี​ คุณ​ยายก็บอกให้ไปอนามัยก็พอ​ แต่เรากลัวว่าลูกจะเป็นไข้​ ไปคลีนิก​ก็ราคาสูงมากๆ​ ฉีดวัคซีน​กับหยอดโรต้าตกแล้ว3200บาท​ แม่ๆท่านไหนไปที่ไหนกันบ้างคะ😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ฉีดวัคซีน​
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปคลินิคค่ะ คนไม่เยอะด้วย กลับมาน้องไม่มีไข้ บางคนฉีดคลินิคเหมือนกัน เป็นไข้ก็มีค่ะแม่ แล้วแต่ร่างกายน้องด้วยนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ🥰

จริงๆเราว่าแล้วแต่ร่างกายเด็กด้วย บางคนเป็นไข้ บางคนไม่เป็นก็มีนะคะ 🥰🥰

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ😊