แม่ท้องฉีดวัคซีน astrazeneca

วันนี้ได้เข้ารับวัคซีน astrazeneca ท้อง18สัปดาห์ สาเหตุที่เข้ารับวัคซีนเพราะแม่อยู่ในเขตพื้นที่สีแดง เลยตัดสินใจเข้ารับวัคซีน จองเมื่อวานได้ฉีดวันนี้เลยตอน10โมง ก่อนฉีดวิตกกังวลมากเนื่องจากปรึกษาใครก็ไม่ได้ หมอที่คลินิกก็ปรึกษาไม่ได้ ใช้ความกล้าล้วนๆ สำหรับอาการข้างเคียงใครที่ต้องการทราบสามารถสอบถามได้นะคะ✌🏻

แม่ท้องฉีดวัคซีน astrazeneca
1 ตอบกลับ

ทำใจสบายๆ ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนเยอะๆ นะคะ

3y ago

ตอนนี้อาการดีขึ้นมากแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ🙏🏻🥰