สอบถามแม่ๆ

สอบถามแม่ๆค่ะ มีแม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์ช่วงแรกๆแล้วมีความรู้สึกเบื่ออาหารไม่อยากทานอะไร เหม็น พอทานอะไรไปก็ไม่อร่อย แม่ๆมีวิธีรับมือแบบไหนบ้างคะ 🥹🥹#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้เหม็นกลิ่นข้าวเดินผ่านก็คลื่นใส้เลยค่ะแม่กินอะไรไม่ได้เลยแต่ถ้าเป็นผลไม้กินได้ปกติเลยค่ะแม่ๆมีตัวช่วยไหมค่ะ