สอบถามแม่ๆ

สอบถามแม่ๆค่ะ มีแม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์ช่วงแรกๆแล้วมีความรู้สึกเบื่ออาหารไม่อยากทานอะไร เหม็น พอทานอะไรไปก็ไม่อร่อย แม่ๆมีวิธีรับมือแบบไหนบ้างคะ 🥹🥹#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

21 ตอบกลับ

เคยเบื่ออาหารน่ะค่ะ แต่แม่กินนม ขนมปัง และผลไม้ค่ะช่วงนั้น ข้าวกินได้แต่กินไม่เยอะเเม่เลยหาของหวานมากินแทนค่ะ

แม่ลองทานพวกขนมปัง ผลไม้ น้ำผลไม้ดูนะคะ บ้านนี้ตอนแรกก็เบื่ออาหารไม่อยากกินอะไรเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะแม่❤️❤️

4h ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰✌️

9วีคน้ำหนักลดลงมา4โลเลยค่ะ กินอะไรไม่ได้เหมือนกัน อ้วกหมดไม่สนอะไร555 กินพวกแครกเกอร์ กล้วย ผลไม้ แตงโม นมค่ะ

16h ago

แม่บ้านนี้ไม่อ้วก แค่คลื่นไส้ เบื่ออาหารวันๆไม่รู้จพทานอะไรเลยค่ะ 🥹

บ้านนี้รู้สึกว่าหิวมาก แต่พอกินไป3-4คำมันรู้สึกว่าอิ่ม อิ่มแบบอิ่มมากๆๆๆ ไม่หิวอะไรระหว่างวันด้วยค่ะ🥹

เป็น เหมือนกันเลยค่ะกินไม่ได้เบื่ออาหารมากพอกินเสร็จก็อ้วกนอนหลับได้ทั้งวันรู้สึกหายใจเหนื่อยมาก

แม่เบื่ออาหารลองทานพวกก๋วยเตี๋ยวดูมั้ยค่ะตอนเค้าแพ้ท้องแรกๆเบื่ออาหารชอบกินแต่ของเส้นๆน้ำ

ลองพยายามลองหาอาหารที่กินได้ พยายามกินไปก่อนค่า ผ่านไตรมาสแรกจะดีขึ้นค่า

เป้นคะช่วงแพ้ท้องแรกๆ นน.ลด3 โลจนถึง 16 วีค หลังจากนั้นกินฉ่ำเลยแม่🤣🤣

1d ago

หายแพ้ท้องเดี๋ยวก็กินได้เยอะกว่าเดิมคะ แม่ไม่ต่องกังวลนะคะล่าสุดบ้านนี้จากมี่ลดไปสามกก. เดือนเดียวขึ้น5 กก.แล้วคะ หมอสงสัยเบาหวาน

เป็นค่ะช่วงแรกกินไม่ได้เลยค่ะแต่ก็แบ่งกินหลายๆเมื้อเอาค่ะ😊

แม่รอดมาได้เพราะ ซดน้ำ มาม่าคัพ รสต้มยำ คร้า

18h ago

บ้านนี้ก็มาม่าเหมือนกันค่ะแม่แต่กินได้ไม่กี่คำออกหมดเลยแม่มีคำแนะนำไหมค่ะ