ขูดมดลูกมีประกันสังคม รบ.ของรัฐ เสียเงินไหม??

สอบถามแม่ๆค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยขูดมดลูกไหมค่ะ มีประกันสังคมโรงพยาบาลรัฐ ถ้าขูดมดลูกเสียเงินไหมคะ แล้วถ้าเสียต้องสำรองจ่ายเท่าไหร่??

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นโรงพยาบาลของประกันสังคมไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ เคยเเท้งฝากครรภ์รพ.ประกันสังคม เป็นโรงพยาบาลเอกชลเเล้วเเท้ง คุณหมอขูดมดลูกไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ เสียเเค่ค่าส่วนเกินค่าห้องนอกเหนือจากประกันสังคมจ่าย นอน1คืนวันรุ่งขึ้นกลับบ้านได้ค่ะ

สำรองจ่ายค่ะ เท่าไรต้องสอบถามกับทางโรงพยาบาลค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ