ท้องแข็งถี่ๆ แต่ไม่มีอาการนำ้เดินหรือปวดท้อง

อย่างรู้สาเหตุค่ะ กลัวไป รบ แล้วหมอให้กลับ

1 ตอบกลับ

ของเราก็ท้องแข็งบ่อยค่ะ ตั้งแต่ 32 สัปดาห์ พอ 37 สัปดาห์ก็น้ำเดินค่ะแม่

5y ago

ตอนนี้32w ค่ะแข็งบ่อยมาก เพราะทำงายยืนตลอกเลยค่ะ