สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ มีมูกแบบไหนถึงไปรพหรอคะ ตื่นเช้ามามีเหมือนตกขาวแล้วก็มีน้ำกางเกงในเปียก แบบนี้ปกติไหมคะ ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ตกขาวเฉยๆยังไม่ขั้นไป รพ.ค่ะ มูกข้นๆสีชมพูจางๆ ปวดท้องคลอดทุกๆ 5 นาที หรือน้ำคร่ำแตกนี้ไปได้เลยค่ะ