สอบถามแม่ๆค่ะ มีแม่ๆท่านไหนหมอนัดแล้วหมอตรวจสุขภาพแม่บ้างคะหรือแค่อัลตราซาวน์บ้านนี้แค่อัลตราซาวน์ค่

1 ตอบกลับ

ของเรามีตรวจเลือดครั้งแรก นอกนั้นคือวัดความดัน ชั่ง นน. ตรวจโปรตีน/น้ำตาลในปัสสาวะทุกรอบก่อนอัลตราซาวด์ค่ะ