ตั้งครรภ์ค่ะอยากสอบถามแม่ๆว่าทานตัวนี้ดีไหมคะเป็นไงบ้างคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ มีคุณแม่คนไหนทานตัวนี้อยู่บ้างคะ ทานแล้วเป็นยังไงบ้างคะดีไหมคะมีผลข้างเคียงอะไรไหมคะ อยากทานบ้างค่ะพอดีสั่งไปแล้วค่ะ3กระปุก ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ค่ะอยากสอบถามแม่ๆว่าทานตัวนี้ดีไหมคะเป็นไงบ้างคะ
1 ตอบกลับ

เฉยๆมาก