สอบถามแม่ๆค่ะ พึ่งท้องได้7สัปดาห์3วันท้องแรกค่ะ

มีเลือดออกเหมือนมูกแต่ไม่เยอะ และไม่ปวดท้อง น้องจะเป็นไรไหมค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกคะแม่รีบไปหาหมอเลยนะคะ

มีเลือดออกควรไปหาหมอค่ะแม่