แม่ๆบ้านไหนเคยมีเลือดออกผ่านทางช่องคลอดมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีไปเข้าห่องน้ำ แล้วมีเลือดออกนิดหน่อยค่ะ เกิดจากอะไรคะ ต้องรีบไปหาหมอมั้ยคะ 10+5w ค่ะ

3 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะแม่ บ้านนี้มีเหมือนกันจ้า หมอบอกแท้งคุกคามเลยให้เราเหน็บยา ตอนนี้ก็เหน็บไปเลื่อยๆจนกว่าจะครบ 12 w จ้า

ต้องไปปรึกษาหมอดูนะค่ะเพื่อความปลอดภัยของน้อง นี้12wไม่เคยมีเลือดออกเลยค่ะ✌️

9mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ กำลังมาหาหมอค่ะ

เลือดสีอะไร คะน้ำตาลหรือเเดงสดเเต่ไปหาหมอดีกว่าคะเพื่อความสบายใจ