สอบถามแม่ๆค่ะ

น้องเป็นผื่นแบบนี้ เกิดจากอะไรคะ ใช้ยาอะไรได้บ้าง

สอบถามแม่ๆค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นตั้งแต่เดือนแรก ตอนนี้ 2 เดือน ค่อยๆจางหายเอง ไม่ได้ทายาอะไรให้ค่ะ เป็นขึ้นยันหัวเลยค่ะ น้องขี้ร้อน (รูปตอนเป็นค่ะ)

น่าจะผื่นร้อนไหมคะแม่ แต่ยังไงแม่ลองสังเกตุเพิ่มนะคะ เด็กบางคนแพ้เครื่องสำอางจากผู้ใหญ่ หรือแพ้น้ำยาซักผ้าได้ค่ะ

3mo ago

มียาแนะนำทาไหมคะสงสารน้อง