สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่พึ่งคลอดน้องได้ 10 วัน มีอาการคันมากๆตามท้องแขน ต้นขา หน้าท้อง ทั้งๆที่ตอนตั้งท้องไม่มีอาการคันเลย เกิดจากอะไรคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คันรอบคอเลยค่ะ เกาจนแดงแสบไปหมดเลยค่ะ