เจ็บท้องเตือนเป็นแบบไหนคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีแม่บ้านนี้สงสัยมาก ว่าอาการที่บอกว่าเจ็บ/ปวดท้องเตือน คือเจ็บ/ปวดประมาณไหนคะ คุณแม่บางบ้านอายุครรภ์น้อยกว่าเขารู้สึกกันแล้ว สงสัยจริงๆค่ะ รบกวนด้วยค่ะ จะได้สังเกตุตัวเองค่ะ ***ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ 34+5 **เจ็บเตือนกับเจ็บจริงมันเหมือนกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตอนแรกนี่ก็งงๆค่ะ อ่านมาว่า 1.มีมูกเลือด 2.น้ำเดิน 3.เจ็บท้องถี่สม่ำเสมอ มีข้อใดข้อหนึ่งไปรพ.โลด ตอนนั้นนี่ก็สับสน กังวล งงเหมือนกัน แต่พอถึงเวลามันจะรู้เองค่ะแม่