สอบถามแม่ๆๆค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีเราหลับแล้วรู้สึกตัวเหมือนฉี่แต่ไม่ใช่ฉี่ ที่นอนเปียก เราแตะดูเป็นน้ำใสๆ แต่ไม่มีกลิ่น นะ บางทีเวลานั่งก็เหมือนฉี่เล็ด แบบนี้อัตรายกับลูกเราไหมค่ะ ตอนนี้ท้องได้3เดือน

2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะคุณแม่ อาจนํ้าครํ่ารั่วก้ได้ค่ะ