สอบถามแม่ๆๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้35+6วิคน้องดิ้นเบาๆค่ะแต่ว่าดิ้นอยู่ปกติมั้ยค่ะไม่แรงเหมือนแต่ก่อนค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่ในท้องน้อยลง น้องจะขยับตัวลำบากค่ะ แค่คอยสังเกตน้องดิ้นมั้ยก็พอค่ะ

ปกติค่ะ

1mo ago

ใช่แล้วค่ะแม่ แค่น้องดินเกินวันละ 10 ครั้ง ปกติค่ะ