ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดม มีกี่แบบ ราคาเท่าไหร่บ้างค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีอยากตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดม อยากทราบว่า มีกี่แบบ และราคาเท่าไหร่บ้างค่ะ ขอบคุณมากค่ะะ

16 ตอบกลับ

เราตรวจที่โรงบาลรัฐใช้สิทธิ์บัตรทองไม่เสียสักบาท

2y ago

ตรวจเลือดค่ะ....ถ้าตรวจเลือดแล้วความเสี่ยงสูงถึงจะได้เจาะ...ของเราเสี่ยงต่ำหมอบอกไม่ต้องเจาะ

มีแบบตรวจเลือดกับน้ำคร่ำนะคะ ที่รพ.รัฐตรวจฟรีค่ะ

2y ago

ปกติจะตรวจเลือดก่อนถ้าเสี่ยงสูงหมอจะส่งตรวจน้ำคร่ำค่ะ

เราฝากพิเศษคลีนิคค่ะ ตรวจเลือดค่ะ ราคายุที่ 4300฿

2y ago

ตรวจเลือดปกติก็สามารถตรวจดาวน์ได้ใช่ไหมค่ะ ไม่ต้องตรวจนิฟก็ได่ใช่ไหมค่ะ

ตรวจที่ รพ ค่ะ เจาะเลือด กะน้ำค่ำ

บ้านนี้ตรวจนิฟตอน10w ราคา12000 ค่ะ

รพ. รัฐ มีตรวจให้ฟรีค่ะ