สอบถามเรื่องสิทธิบัตรทอง

สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีสิทธิบัตรทอง อยู่ที่ รพ.อำเภอ ไปฝากครรภ์ รพ.นี้ตลอด แต่วันจันทร์นี้ ครบกำหนด หมอบอกว่า ถ้าไม่คลอด จะเอาใบส่งตัว ส่งไป ผ่าคลอด ที่ รพ.จังหวัด แบบนี้ เราจะใช้สิทธิบัตรทองได้ไหมคะ หรือเราต้องจ่ายค่ารักษาเอง

14 ตอบกลับ

สิทธิบัตรทองไม่เสียค่ะ เพราะมีใบส่งตัว

โรงบาลส่งตัวไม่เสียสิทธิบัตรทองค่ะ

หมอเค้าจะมีใบส่งตัวให้นะค่ะ เสีย30

ถ้าส่งตัวไป ใช้สิทธิ์ได้นะคะ